Tin tức-Cách khử mùi sơn đồ gỗ Trong nhà

Cách khử mùi sơn đồ gỗ Trong nhà

Hiện nay, các sản phẩm đồ gỗ đều được sử dụng phổ biến trong các gia đình như :  bàn ghế, tủ, giường, cầu thang, sàn gỗ…Vì nó có nhiều ưu thế vượt trội (bền, đẹp, phong cách…), tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Khi bạn sơn sửa đồ gỗ hoặc mới mua đồ gỗ về, nhà bạn sẽ không tránh khỏi mùi gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây, chuyên gia sơn đồ gỗ tại nhà của C.ty Phương Đông chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí kíp khử mùi sơn đồ gỗ mà họ tâm đắc nhất !

Khử mùi sơn đồ gỗ

Trước khi đến với cách khử mùi sơn đồ gỗ. Hãy cùng chuyên gia chúng tôi tìm hiểu những tác hại của mùi sơn đồ gỗ nhé !

Tại sao cần phải khử mùi sơn đồ gỗ ?

Không chỉ riêng đồ gỗ, mà bất cứ đồ dùng nào khi mới mua về đều có mùi ( ít hay nhiều ). Có những mùi dễ chịu, tuy nhiên cũng có những mùi khó chịu, thậm chí ngửi nhiều còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Theo tiến sĩ Hoàng Thị Hiền : ” Các loại sơn ” Nhái “ hoặc thợ sơn không đúng kỹ thuật, không an toàn. Nếu bạn ngửi phải mùi sơn này có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn và viêm xoang “. Bởi vì mùi sơn được hấp thu vào phổi, sau đó đi vào trong máu. Chúng có thể dẫn đến đau đầu và chóng mặt. Nếu bạn tiếp xúc với mùi sơn này quá lâu có thể dẫn đến ung thư phổi và tổn thương hệ thần kinh trung ương.

=> Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ sơn sửa đồ gỗsơn cửa gỗ, tủ, giường, bàn ghế, cầu thang gỗ… tại nhà an toàn, chất lượng tốt nhất.

Cách khử mùi sơn trên đồ gỗ nhanh chóng, hiệu quả.

Thoát khỏi mùi sơn bằng vật liệu tự nhiên.

Khử mùi sơn trên đồ gỗ bằng vật liệu tự nhiên

Muối, chanh và dấm đều có sức mạnh để hấp thụ mùi sơn đồ gỗ khá nhanh chóng. Chúng có khả năng ngăn chặn các chất hóa học tại chỗ, không cho các chất này phát tán xung quanh ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng :

Ngoài ra, Chanh và giấm còn có tác dụng hấp thụ các hóa chất khác như chất pha loãng sơn, khử mùi sơn pu, vecni đồ gỗ nội thất.

Ngoài cách trên, bạn có thể tránh mùi sơn độc hại hoàn toàn bằng cách lựa chọn các loại sơn tự nhiên được làm từ thực vật…

Không bao giờ sơn tiếp một lớp sơn khác khi lớp sơn trước đó chưa khô hoàn toàn. Lớp sơn hoặc sơn lót ẩm ướt bên trong sẽ bị mắc kẹt bởi lớp sơn đã khô bên ngoài. Hóa chất độc hại sẽ thẩm thấu từ lớp sơn ướt này ra ngoài phòng, nhà của bạn trong nhiều năm. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn cũng như những người thân khác trong gia đình.

Scroll